Vào lúc 14:00, Thứ 3, ngày 18/6/2024, Viện đào tạo & nghiên cứu thể thao Getfit Academy  đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện cùng Công ty TNHH INBODY – tập đoàn đa quốc gia tiên phong hàng đầu thế giới trong công nghệ phân tích thành phần cơ thể BIA, hiện có trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc ????????.

Nhằm mục tiêu chính hướng đến việc đẩy mạnh và phát triển hơn nữa những giá trị, tiện ích công nghệ mà INBODY mang đến cho thị trường Gym/Fitness Việt Nam cũng như cùng phối hợp tổ chức đào tạo, cấp chứng nhận quốc tế trong các chương trình đào tạo độc quyền về phân tích, đọc hiểu kết quả công nghệ BIA, công nghệ phân tích cấu trúc thành phần cơ thể thông qua các dòng máy tiên tiến nhất của Công ty INBODY tại Việt Nam.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại trụ sở chính thuộc Công ty cổ phần Getfit Holdings với sự có mặt của các đại diện:
Về phía Ban lãnh đạo Học viện Getfit Academy:
+ Ông Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch CTCP Getfit Holdings kiêm Giám đốc GFAC
+ Bà Trịnh Thị Thương – Phó tổng giám đốc CTCP Getfit Holdings kiêm Tổng Giám đốc Getfit Beauty & Spa
+ Ông Bùi Thành Ngân – P. Giám đốc điều hành GFAC
+ Ông. Phạm Văn Mách – Giảng viên cấp cao & đương kim vô địch thể hình thế giới 2023.

Ông Nguyễn Hữu Phúc, Chủ tịch CTCP Getfit Holdings kiêm Tổng Giám đốc Getfit Academy chia sẻ: “Hợp tác với InBody, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ phân tích thành phần cơ thể là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Getfit Academy nói riêng và Getfit Holdings nói chung. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa bề dày thương hiệu, chất lượng đào tạo HLV của GFAC và công nghệ tiên tiến của tập đoàn InBody sẽ mang đến những chương trình đào tạo khoa học, ứng dụng để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, chuẩn hóa chuyên môn của người sử dụng, kinh doanh các thiết bị inbody tại thị trường Fitness/Wellness Việt Nam.
Về phía các đại diện công ty INBODY:
+ Ông Steve Lee – Tổng giám đốc điều hành đa quốc gia
+ Ông Minwoo Dan – Giám đốc đại diện Inbody khu vực châu á
+ Bà Lưu Thanh Nhi – Giám đốc đại diện Inbody Việt Nam

Sau buổi lễ, 2 bên sẽ tiếp tục tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận thuộc biên bản ghi nhớ đã ký kết.

Hy vọng, đây sẽ là mốc son quan trọng đánh dấu tình hữu nghị cũng như những bước phát triển mới cho cả 2 đơn vị trong thơi gian tới.

Ông Steve Lee, Managing Director của InBody phát biểu: “Getfit Academy là đối tác phù hợp nhất để InBody chính thức bước vào thị trường Việt Nam một cách thuận lợi và mạnh mẽ. Chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm và uy tín của Getfit trong việc hoạt động kinh doanh & đào tạo huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp lĩnh vực gym/Fitness hơn 14 năm qua. Sự kết hợp giữa công nghệ phân tích thành phần cơ thể BIA hàng đầu được thế giới công nhận của InBody và đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản từ Getfit Academy sẽ tạo ra một cộng đồng người tập luyện và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, hiệu quả, an toàn nhất. Từ đó sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành Fitness/Wellness tại Việt Nam.

Trân trọng!
—————-

Bài viết liên quan