HÀNH TRÌNH HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GFAC & HIU 

Ngày 27/2/2024 vừa qua, Getfit Academy rất hân hạnh khi tổ chức thành công buổi chào đón đoàn Sinh viên Khoa Giáo dục Thể Chất ngành GYM/FITNESS thuộc Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tại chi nhánh MIA với sự tham dự đầy đủ đại diện của tất cả các đơn vị.
Buổi lễ tổ chức vô cùng trang trọng với sự góp mặt đại diện của các đơn vị: GFAC – GFGY – HIU.

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của Lực sĩ. Phạm Văn Mách – Giảng viên thể hình cấp cao GFAC (Đương kim vô địch thể hình Thế giới 2023). Sự hiện diện của Ông đã góp phần truyền cảm hứng và động lực to lớn cho các bạn sinh viên.

Buổi gặp gỡ này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên HIU được học hỏi, tích lũy, hoàn thiện hơn các kiến thức chuyên môn, chuyên ngành Gym/Fitness thực tế bởi được thực tập tại hệ thống các phòng tập GETFIT GYM & YOGA chuẩn 5*, có lịch sử hơn 14 năm hình thành và phát triển mà còn là dịp cho các bạn sinh viên thể hiện được tài năng, năng lực học tập, rèn luyện của mình trước các đơn vị tuyển dụng nhân sự cao cấp trong tương lai.

Buổi họp mặt ý nghĩa này cũng sẽ là một bước khởi đầu tuyệt vời để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình kết nối – hợp tác phát triển toàn diện bền vững lâu dài giữa các đơn vị Getfit Gym & Yoga, Getfit Academy và Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng trong tương lai.

Getfit chúng tôi cam kết sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội tốt nhất để tất cả các bạn sinh viên HIU sau quá trình thực tập có thể áp dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của mình vào xây dựng và phát triển sự nghiệp Huấn luyện viên – Nhà quản lý/kinh doanh thể thao trong thời gian tới.

Chúc các bạn sinh viên sẽ có kỳ thực tập thuận lợi và thành công tốt đẹp nhất.
_____________
GETFIT ACADEMY – NÂNG TẦM HUẤN LUYỆN THỂ THAO ????????
???? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
???? Trụ sở chính: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4
???? CN đào tạo 2: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Quận Bình Chánh
???? CN đào tạo 3: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
???? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
▶️ Youtube Official Channel :

Bài viết liên quan