I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:
Bạn đang là:

1. Sinh viên các ngành liên quan đến dinh dưỡng trong lĩnh vực y tế – sức khoẻ;
2. Huấn luyện viên công tác trong lĩnh vực thể dục, thể thao – thể hình;
3. Kỹ thuật viên/chuyên viên làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại các trung tâm/thẩm mỹ viện Beauty & Spa;
4. Người kinh doanh – tư vấn viên các sản phẩm dinh dưỡng sức khoẻ và thể thao;
5. Đầu bếp tại các nhà hàng kinh doanh thực phẩm hay Menu Healthy Food.

– Bạn đang có quan tâm – nhu cầu cập nhật, nâng cao thêm kiến thức dinh dưỡng tổng quát;
– Bạn muốn trang bị thêm kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn dinh dưỡng để giúp khách hàng cải thiện sức khoẻ, hình thể thông qua việc ứng dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh bên cạnh phương pháp tập thể dục;
– Bạn muốn tìm kiếm thêm cơ hội nghề nghiệp mới hay muốn có thêm nghề tay trái trong ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ;
– Bạn muốn sở hữu chứng chỉ dinh dưỡng giá trị, uy tín để nâng cấp thêm trình độ, thương hiệu cá nhân để chính thức được chứng nhận là chuyên gia/Huấn luyện viên dinh dưỡng thực thụ.

Dù lý do của bạn là gì, Bạn nên tìm hiểu và tham khảo đến khoá học Huấn luyện viên dinh dưỡng sức khoẻ – thể thao (Health & Sport Nutrition Coach) từ chúng tôi.

I.1 Nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng là gì?
Huấn luyện viên (HLV) dinh dưỡng (Nutrition Coach) là người có kiến thức toàn diện về dinh dưỡng sức khoẻ cơ bản (Health Nutrition Coach) và dinh dưỡng thể thao – thể hình (Fitness Nutrition Coach) cũng như đảm bảo đủ kỹ năng – nghiệp vụ tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học đã được cá nhân hoá nhằm cải thiện sức khoẻ tổng thể, thay đổi hình thể hay nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, HLV dinh dưỡng còn có vai trò là người thầy, người bạn đồng hành để không ngừng tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng hay giúp khách hàng duy trì được sự kỷ luật bản thân để thay đổi thói quen, hành vi dinh dưỡng tích cực hơn.

I.2 Xu hướng theo đuổi nghề huấn luyện viên dinh dưỡng?
Từ lâu, nghề HLV dinh dưỡng đã có xu hướng phát triển rất phổ biến và có thu nhập rất cao tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn,…Tại Việt Nam, nghề HLV đang dần được định hình và ngày càng được ngành chăm sóc sức khoẻ chủ động quan tâm, chú trọng. Bởi theo thống kê của………kết luận: mô hình phát triển bệnh tật, nguyên nhân tử vong hàng đầu của con người hiện nay và trong tương lai đang, sẽ có chiều hướng gia tăng nghiêng về các bệnh lý không lây nhiễm (Bệnh lý mạn tính như Đái tháo đường, Tăng huyết áp, Rối loạn mỡ máu, tim mạch, Béo phì…Ngoài ra, Việt Nam được đề cập đến là một trong những quốc gia có tỷ lệ người bệnh mãn tính không lây cao trên thế giới, và độ tuổi chạm đến bệnh tật ngày càng trẻ hóa.

Điều đáng mừng hơn là phần lớn người dân Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung hiện rất có nhu cầu làm đẹp và quan tâm rất lớn đến sức khoẻ bản thân, gia đình cũng như ngày càng có nhận thức, hiểu biết , tin tưởng hơn về các phương thức phòng ngừa, hỗ trợ điều trị được các bệnh lý mạn tính được đề cập thông qua việc điều chỉnh các yếu tố chủ đạo như dinh dưỡng, Vận động, nghĩ ngơi và chăm sóc y tế,…Từ đó dự đoán, sự cần thiết và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các HLV, các chuyên gia dinh dưỡng trong tương lai của người dân sẽ không ngừng gia tăng, phát triển.

I.3 Cơ hội phát triển của nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng?
Việc sở hữu chứng chỉ chuyên gia/HLV dinh dưỡng (Certified Nutrition Coach ®) được chứng nhận có thể giúp bạn khởi đầu thuận lợi sự nghiệp trong ngành sức khoẻ và thẩm mỹ.

Bạn có nhiều hơn các cơ hội khi có thể ứng tuyển vị trí HLV/Chuyên tư vấn, chăm sóc dinh dưỡng trong các đơn vị bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm spa, thẩm mỹ viện, các công ty có kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dinh dưỡng (Thực phẩm bổ sung/chức năng) hay thậm chí là có thể tự doanh – đầu tư, phát triển công ty riêng cho chính mình.

I.4 Điều kiện để trở thành Huấn luyện viên dinh dưỡng?
Như đã định hướng, HLV Dinh dưỡng được định vị là một chuyên gia sức khoẻ. Để đúng, đủ và đạt các yếu tố để có thể trở thành một chuyên gia thật thụ đó, không gì khác hơn là bạn phải được đào tạo kiến thức – kỹ năng dinh dưỡng một cách hệ thống, khoa học và thực tế. Đó là lý do tại sao bạn cần tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn đúng môi trường/đơn vị/tổ chức uy tín để được đào tạo chuyên nghiệp.

Rất nhiều câu hỏi các bạn sẽ đặt ra lúc này như: HLV dinh dưỡng cần học những gì? Lộ trình để chính thức trở thành HLV dinh dưỡng chuyên nghiệp là như thế nào? Nơi nào có thể đào tạo uy tín, chất lượng? Vậy đâu là nơi xuất phát điểm vững chắc và tốt nhất cho bạn? Để trở thành một HLV dinh dưỡng chuyên nghiệp. Bạn cần tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn được cho mình một nơi đào tạo thật sự lý tưởng, uy tín và chất lượng. Đây là bước vô cùng quan trọng và cần thiết bởi nó mang tính quyết định về sự thành công trong nghề nghiệp của bạn sau này.

Căn cứ vào nhu cầu và xu hướng đào tạo tại thị trường sức khoẻ & Gym/Fitness hiện nay tại Viêt Nam. Viện đào tạo & nghiên cứu thể thao GETFIT ACADEMY phối hợp tổ chức & đào tạo cùng VNHC – Trung tâm Huấn luyện & Chăm sóc sức khoẻHSMA – Hội Y học thể dục – thể thao Việt Nam đã chính thức cho ra mắt khoá đào tạo “Huấn luyện viên dinh dưỡng toàn diện® – Holistic Nutrition Coach®”, đây được xem là khoá đào tạo HLV Dinh dưỡng cấp chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp chặt chẽ giữa hai yếu tố “học thuật và thực chiến” bởi chương trình có sự kết hợp một cách khoa học, tương hỗ giữa các chuyên gia đào tạo dinh dưỡng hàng đầu trong Hệ thống Y tế và các Vận động viên thể thao, thể hình chuyên nghiệp – nổi tiếng của quốc gia tại Việt Nam.

II. HÌNH THỨC VÀ THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO:

– Hình thức: Online qua Zoom Meeting (Ưu tiên cho học viên ở xa/bận việc)
– Thời lượng đào tạo: Tổng 08 tuần (05 tuần khoá cơ bản + 03 Tuần khoá nâng cao) = 96 Tiết = 128 giờ đào tạo chuyên nghiệp
– Số lượng: 10-20 Học viên/Khoá

*Ghi chú:
+ Tiêu chuẩn 01 khoá học (02-03 ngày/tuần; Mỗi ngày 2 buổi; Mỗi buổi 2 tiết; Mỗi tiết 45 phút).
+ Học viên học theo hình thức tích luỹ chuyên đề (thuận lợi cho việc đào tạo không liên tục, bận việc, ở xa)
+ Lịch học được báo trước 1 tuần, học viên được Giáo vụ nhắc hẹn, quản lý lịch học.

III. GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:

IV. QUYỀN LỢI THAM GIA:

III. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0369 011 192 (Zalo: Dr.Mark – Trưởng phòng đào tạo)
2. Nhắn tin cho tư vấn viên qua:
+ Zalo Học viện (039 5656 166)
+ Tin nhắn Fanpage Facbook/Website: https://www.facebook.com/GetfitAcademyEdu
3. Email Học viện: cs@getfit-academy.edu.vn
4. Đến trực tiếp gặp bộ phận hành chính GFAC tại trụ sở Quận 4
*Lưu ý:
Khi đăng ký cần chuẩn các loại hồ sơ như Bản sao CCCD (không cần công chứng)

IV. THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁ HỌC: VUI LÒNG THAM KHẢO DƯỚI ĐÂY

NỘI DUNG KHOÁ CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH HLV DINH DƯỠNG SỨC KHOẺ (LV1)

NỘI DUNG KHOÁ CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH HLV DINH DƯỠNG SỨC KHOẺ (LV1)

1. Tổng quan về lĩnh vực dinh dưỡng & nghề HLV Dinh dưỡng (Xu hướng mô hình bệnh tật; tiềm năng phát triển ngành chăm sóc sức khoẻ thụ động; Vị thế & nhu cầu xã hội đối với các HLV/Chuyên gia dinh dưỡng)

2. Nhập môn dinh dưỡng học ứng dụng (Định nghĩa; vai trò; sơ đồ – tháp dinh dưỡng; thuật ngữ chuyên ngành)

3. Đánh giá tình trạng & thói quen dinh dưỡng cá nhân (Kiểm tra, đo lường, đánh giá & phân loại tình trạng, cấu trúc cơ thể liên quan đến dinh dưỡng; Bảng khảo sát cá nhân hành vi – thói quen dinh dưỡng)

4. Tổng quan về tiêu hoá chất dinh dưỡng (Quá trình phân giải, hấp thụ, vận chuyển & bài tiết chất dinh dưỡng cơ thể người)

5. Tổng quan về năng lượng và sự cân bằng năng lượng cơ thể người (Phân biệt các dạng/đơn vị năng lượng trong dinh dưỡng; sơ đồ cân bằng năng lượng; Hệ số vận động; cơ chế sử dụng, tiêu hao năng lượng)

6. Kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về dinh dưỡng đa lượng (Chất đường bột – Carbohydrat;  chất đạm – Protein; chất béo – Lipid, chất xơ – Fiber & Nước – Water)

7. Kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về dinh dưỡng vi lượng (Sinh tố – Vitamin & Khoáng chất – Miniral)

8. Hoạt tính sinh học tiềm năng & sức khoẻ (Flavonoid & Isoflavone; Nitrat & Nitrit; Omega 3/6; Isothiocyanate; Propiotic/Prepiotic; Vitamin D/Canxi/Photpho; Enzym,…)

9. Đọc nhãn thực phẩm cơ bản đến nâng cao (Phân tích thành phần thực phẩm; Khẩu phần ăn; mức năng lượng cung cấp; giá trị dinh dưỡng đa lượng – vi lượng & các loại nhãn dán đặc biệt)

10. Chế độ ăn kiêng phổ biến & cách điều hướng ứng dụng khoa học: (Low-Carb; Low-Fat; Plant-based diets; Intermittent fasting; Eat Clean; The Mediterranean; Thinsulin; Paleo; Anti-inflammatory; The Alkaline; Khác)

11. Hệ thống chế biến & sản xuất thực phẩm (SP hữu cơ/tinh chế/công nghiệp; Thực phẩm biến độ Gen (GMO); Chất phụ gia; Nấu ăn/chế biến/chất bảo quản; Nuôi thả tự nhiên/tập trung)

12. Vệ sinh an toàn thực phẩm (Lựa chọn, phân loại, sơ chế, chế biến, tái chế, bảo quản thực phẩm an toàn – tránh ngộ độc, mắc bệnh)

13. Tương tác thuốc – thực phẩm & thực phẩm – thực phẩm (Tương tác tăng cường hấp thụ/ức chế hấp thụ/sinh độc)

14. Vòng đời dinh dưỡng (Trẻ sơ sinh; trẻ nhỏ; trẻ em; vị thành niên; thanh niên; người trưởng thành; Phụ nữ mang thai; cho con bú; tiền mãn kinh; mãn kinh; người lớn tuổi)

15. Dinh dưỡng cho đối tượng mắc bệnh lý đặc biệt (Thừa cân béo phì; Suy dinh dưỡng; Tiểu đường; Huyết áp/tim mạch; Bệnh lý Phổi, Gan, mật, tuỵ, thận; Dạ dày/ ruột/Gan/mật/tuỵ;..)

16. Giải quyết các tranh luận phổ biến trong lĩnh vực dinh dưỡng bằng chứng cứ khoa học

17. Phương pháp Kiểm tra, đánh giá, thiết kế, xây dựng và duy trì cơ bản chế độ & kế hoạch dinh dưỡng khoa học, thực tế và khả thi theo mục tiêu cá nhân (quản lý sức khoẻ; kiểm soát cân nặng; cải thiện cấu trúc thành phần cơ thể) 

18. THỰC HÀNH TẠI BẾP (Nguyên tắc, kỹ năng lựa chọn, sơ chế, chế biến & bảo quan thực phẩm)

NỘI DUNG KHOÁ NÂNG CAO ĐỂ TRỞ THÀNH HLV DINH DƯỠNG THỂ THAO (LV2)

NỘI DUNG KHOÁ NÂNG CAO ĐỂ TRỞ THÀNH HLV DINH DƯỠNG THỂ THAO (LV2)

1. Dinh dưỡng & Quản lý cân nặng, cải thiện cấu trúc thành phần cơ thể giai đoạn xã cơ (Bulking Diet)

2. Dinh dưỡng & Quản lý cân nặng, cải thiện cấu trúc thành phần cơ thể giai đoạn siết cơ (Cutting Diet)

3. Chiến lược dinh dưỡng tăng cường hiệu sức thể thao cho vận động viên sức bền (Cân bằng năng lượng; dinh dưỡng đa lượng – vi lượng; thời điểm sử dụng dinh dưỡng; chất dinh dưỡng thể thao đặc biệt; Thực phẩm bổ sung/chức năng)

4. Chiến lược dinh dưỡng tăng cường hiệu sức thể thao cho vận động viên sức mạnh (Cân bằng năng lượng; dinh dưỡng đa lượng – vi lượng; thời điểm sử dụng dinh dưỡng; chất dinh dưỡng thể thao đặc biệt; Thực phẩm bổ sung/chức năng)

5. Chiến lược dinh dưỡng tăng cường hiệu sức thể thao cho vận động viên đa môn phối hợp (Cân bằng năng lượng; dinh dưỡng đa lượng – vi lượng; thời điểm sử dụng dinh dưỡng; chất dinh dưỡng thể thao đặc biệt; Thực phẩm bổ sung/chức năng)

6. Tổng quan thực phẩm bổ sung & thực phẩm chức năng trong thể thao – thể hình (Whey Protein; Casein Protein; Mass Gainer; BCAA; EAA; Pre/Intra/Post Workout; Creatin Monohydrat; Glutamine)

7. Tổng quan thực phẩm bổ sung & thực phẩm chức năng trong thể thao – thể hình (Whey Protein; Casein Protein; Mass Gainer; BCAA; EAA; Pre/Intra/Post Workout; Creatin Monohydrat; Glutamine & khác)

8. Tổng quan về chất cấm quy định trong thể thao – thể hình (Chất kích thích tăng hiệu suất thể thao Doping; Chất giảm đau gây nghiện; Chất tăng đồng hóa; Chất lợi tiểu; khác)

9. Giải quyết các tranh luận phổ biến trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao bằng chứng cứ khoa học


10*. Khoa học thay đổi tâm lý & hành vi dinh dưỡng cho khách hàng

11*. Kỹ năng & nghiệp vụ tư vấn dinh dưỡng

12*. Phong thái & tố chất hình thành nên một HLV dinh dưỡng chuyên nghiệp

13*. Xây dựng & phát triển nhân hiệu HLV dinh dưỡng chuyên nghiệp

CHỨNG NHẬN SAU TỐT NGHIỆP

Sau khi tham gia và vượt qua được phần thi cuối khoá, học viên sẽ nhận được các chứng nhận quan trọng & giá trị thực hành toàn quốc để phát triển vững chắc sự nghiệp Huấn luyện viên dinh dưỡng toàn diện tại Việt Nam

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Workout_Plan-Training_Plan-Fitness-Training-Getfit-Academy

QUYỀN LỢI HỢP ĐỒNG

Ký & nhận ngay hợp đồng đào tạo, biên nhận thanh toán nhằm đảm bảo pháp lý quyền lợi của học viên

thumbnail-2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nội dung đào tạo học thuật, thực chiến và tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ trong việc thiết kế, xây dựng chương trình dinh dưỡng khoa học

Đội-ngũ-giảng-viên-GFAC

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trình độ chuyên môn cao (PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ) và Vận động viên Thể dục - thể hình quốc gia, quốc tế kinh nghiệm & tâm huyết

Thiết kế chưa có tên (28)

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Kết nối đa doanh nghiệp. Giới thiệu việc làm & Cơ hội phát triển

logo (6)

UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Getfit với 13 năm vững mạnh & phát triển tại Thị trường thể thao Việt Nam cùng các đối tác, tổ chức uy tín hợp tác

Thiết kế chưa có tên (29)

CHỨNG CHỈ UY TÍN

Học viên sau tốt nghiệp sẽ nhận được bộ chứng nhận học nghề - chứng chỉ hành nghề Huấn luyện dinh dưỡng uy tín từ Học viện GFAC và các tổ chức VNHC & HSMA

Quyền lợi khi đăng ký

Quyền lợi khi đăng ký

Tặng thẻ từ thông minh chứng thực HLV NFC cho học viên sau tốt nghiệp

Tặng Voucher ưu đãi cho học viên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái Getfit Holdings (Fashion, Beauty, Nutrition, Gym, Sports Massage) và tham gia các khoá học chuyên sâu khác tại GFAC

Tặng bộ ảnh chuyên nghiệp cá nhân Nutritionist Style sau tốt nghiệp & Hỗ trợ thiết kế ảnh nhận diện thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Tặng bộ công cụ tư vấn/chăm sóc/bán hàng độc quyền sau tốt nghiệp

Tặng thẻ tập Membership trị giá 4.500.000đ (03 tháng) tập luyện và sử dụng các dịch vụ cao cấp miễn phí) tại hệ thống trung tâm Getfit Gym & Yoga 5*.

Nhận tài khoản cá nhân để truy cập kho tài liệu quốc tế chất lượng & mới nhất về lĩnh vực khoa học dinh dưỡng (Cập nhật trọn đời)

Chi phí đầu tư cho tương lai

Chi phí đầu tư cho tương lai

*GFAC cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình đào tạo cho đến khi học viên tốt nghiệp. *Hỗ trợ thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng cho tất cả ngân hàng. *Hồ trợ thanh toán theo đợt (0% phí bảo đảm; 0% phí chuyển đổi)

  • Chứng chỉ Care Nutrition Specialist (Holistic Course)
  • Chứng nhận Health Nutrition Coach (Level 1)
  • Chứng nhận Sports Nutrition Coach (Level 2)
Khoá cơ bản
  • Chứng nhận Health Nutrition Coach (Level 1)
Tiết kiệm ngay 1.798.000VNĐ & Áp dụng khi học viên đăng ký trước ngày 15/12/2023
Giá gốc:
10.788.000VNĐ
Giá ưu đãi: 8.990.000VNĐ
Khoá nâng cao
  • Chứng nhận Sports Nutrition Coach (Level 2)
Tiết kiệm ngay 1.398.000VNĐ & Áp dụng khi học viên đăng ký trước ngày 15/12/2023
Giá gốc:
8.388.000VNĐ
Giá ưu đãi: 6.990.000VNĐ