? Trung tâm thể dục thể hình nhiều tiện ích nhất TP.HCM chính thức khai trương.

 

Trung tâm thể dục thể hình nhiều tiện ích nhất TP.HCM chính thức khai trương tại Saigon Mia Center. Có thể nói Getfit Gym & Yoga Mia Center ra đời như mở ra một thế giới luyện tập mới cho cư dân quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe.

Sáng ngày 22/04/2022, sự kiện khai trương Getfit Gym & Yoga Mia Center thu hút đông đảo khách mời trong giới Fitness cũng như các doanh nhân trong giới đầu tư. Chương trình là cú nổ đầu tiên trong chuỗi dự án siêu phòng tập của Getfit Gym & Yoga.

 

Nằm tại tầng 4 trung tâm thương mại Saigon Mia Center, Getift Gym & Yoga không chỉ cung cấp các dịch vụ thể dục thể thao mà còn sở hữu hệ sinh thái chăm sóc khách hàng đa dạng cùng với Getfit Beauty & Spa, Getfit Fashion, Getfit Nutrition… Đây sẽ là địa điểm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho các khách hàng quận 7,8, Bình Chánh và các khu vực lân cận.

Sở dĩ Getfit Gym & Yoga Mia Center thu hút khách hàng bởi việc tích hợp rất nhiều các bộ môn thể thao trong phòng tập. Ngoài khu tập Gym, GroupX, Yoga, Miha Bodytec…, Getfit Gym & Yoga Mia Center còn có khu tập Golf cho bộ môn Golf 3D và vách núi nhân tạo, hồ bơi ngoài trời…

 

Với kinh nghiệm 11 năm đồng hành cùng quý khách hàng xây dựng thể chất, Getfit Gym & Yoga luôn là điểm đến uy tín, chất lượng được đánh giá nằm trong top đầu các trung tâm thể hình tại TP.HCM. Sự kiện khai trương Getfit Gym & Yoga Mia Center không chỉ mang ý nghĩa mở thêm một chi nhánh mà còn đánh dấu cột mốc mở rộng thị trường của Getfit trên con đường đến với Getfit IPO thành công.

 

Chắc chắn trong thời gian sắp tới, hình ảnh Getfit Gym & Yoga sẽ còn đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ khu vực TP.HCM mà còn mở rộng từ Nam ra Bắc. Vì một mục tiêu cùng chung tay “nâng tầm thể chất người Việt”.

Bài viết liên quan