https://thesaigontimes.vn/getfit-se-som-len-san-chung-khoan/

Công ty cổ phần thể dục thể thao Getfit vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2010 – 2020) vào ngày 9-11-2020 tại The Adora Premium, quận 7, TPHCM.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để nhìn lại hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Getfit với nhiều thành quả, đồng thời vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển trong tương lai.

Ban lãnh đạo Getfit cùng hướng đến năm 2025, Getfit sẽ chính thức IPO.

Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và yoga với diện tích gần 2.500m² tọa lạc tại trung tâm TPHCM.

Getfit Gym & Yoga không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Getfit Holding: Để Getfit bền vững và phát triển trường tồn, tôi lựa chọn con đường IPO – Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế

Tầm nhìn đến năm 2025, Getfit sẽ chính thức IPO vì sứ mệnh nâng tầm thể chất người Việt. Anh Nguyễn Hữu Phúc, Chủ tịch hội đồng quản trị Getfit, cũng nguyên là Phó chủ tịch CLB doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club, rất đam mê các hoạt động cộng đồng, các hoạt động cống hiến. Và, đặc biệt anh rất yêu thích thể thao.

Ở Olympic 2030 lần 1, năm 2015, anh Phúc đạt huy chương Vàng nội dung Kỹ năng lái xe ô tô địa hình (offroad). Olympic lần 4, năm 2019, Getfit Gym & Yoga là nhà tài trợ chính môn chạy dọc toà nhà. Tại Olympic 2030 lần 5, anh là Đại sứ của chương trình, lan toả thông điệp tập luyện thể thao trong giới doanh nhân, xây dựng hình ảnh doanh nhân mới, có sức khoẻ, để kinh doanh và kết nối thật tốt.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holding

Anh vận động và tạo điều kiện cho đội ngũ lãnh đạo công ty, các nhân viên tham gia hầu hết tất cả các bộ môn của Olympic 2030 trong suốt 5 năm qua. Ở Olympic 2030 lần 6 – 2020 Getfit tiếp tục tham gia tài trợ môn boxing.

Ngoài hoạt động thể thao, Getfit Gym & Yoga còn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của CLB Doanh nhân 2030, thuộc Saigon Times Club suốt 18 năm qua.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Getfit Holding Để Getfit bền vững và phát triển trường tồn, tôi lựa chọn con đường IPO

 

Bài viết liên quan