► Workshop “Làm Chủ Doanh Nghiệp – Làm Chủ Tương Lai”

► Chủ đề: Cách Thức Quản Lý Thương Hiệu Gym – Hướng Nghiệp Nghề Personal Trainer”
– Đơn vị tổ chức: Viện đào tạo & Nghiên cứu thể thao Getfit Academy

– Doanh nghiệp hợp tác: Khoa Khoa học thể thao trường Đại học Tôn Đức Thắng

✨CHÚC MỪNG WORKSHOP “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

Hội thảo đã đánh dấu sự hợp tác khởi đầu giữa Getfit Academy và Khoa khoa học thể thao trường ĐH Tôn Đức Thắng trong các chiến lược hợp tác phát triển về đào tạo chuyên môn cũng như các hoạt động, sự kiện thể thao tương lai.

? Getfit Academy xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý diễn giả, khách mời và gần 500 sinh viên trường Đại Học Tôn Đức Thắng vì đã dành sự quan tâm cũng như thời gian để tham gia buổi workshop ngày 18/12 vừa qua.

☘️ Thông qua buổi hội thảo này, chúng tôi hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm kiến thức về “IPO – Initial Public Offering”, cách thức xây dựng, quản lý, vận hành và phát triển một thương hiệu lĩnh vực thể thao – thể hình cũng như hiểu rõ hơn về nghề Huấn luyện viên cá nhân lĩnh vực Fitness (Personal Fitness Trainer).

? Ngoài ra, Getfit Academy cũng xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy cô phụ trách khoa khoa học thể thao cũng như Team sinh viên hỗ trợ tổ chức sự kiện của trường ĐH Tôn Đức Thắng. Cám ơn vì sự chuyên nghiệp, thân thiện và tâm huyết của các bạn rất nhiều.

? Cuối lời, Getfit Academy xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người. Chúc mọi người sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và luôn thành công trong cuộc sống.

Hẹn gặp và cùng chờ đón sự kiện tiếp theo từ chúng tôi.

—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
? Website: https://www.getfit-academy.edu.vn/
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZó
▶️ Zalo Official: https://zalo.me/990688703925789490

Bài viết liên quan