GETFIT COACH GỬI TẶNG “EBOOK ĐÀO TẠO Y KHOA FITNESS – BẢN 1”

———————————–

?Với mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức chuyên môn cũng như hướng dẫn các kỹ năng huấn luyện, thực hành khoa học tiêu chuẩn về đối tượng khách hàng có các vấn đề bệnh lý y khoa. Trung tâm đào tạo HLV Fitness cá nhân chuyên nghiệp GETFIT COACH gửi tặng miễn phí các Huấn luyện viên – Học viên của trung tâm Ebook – Bản 1 “Vận động Và Dinh Dưỡng Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm Thắt Lưng”.

?Chúng tôi hy vọng bản Ebook đặc biệt này sẽ giúp các HLV hiểu thêm về cách thức xây dựng chương trình, phương pháp tập luyện khoa học, phù hợp cùng với đó là hiểu rõ về chế độ dinh dưỡng của người bị thoát vị đĩa đệm. Từ đó, sẽ tự tin và an tâm hơn trong vấn đề nhận và hỗ trợ khách hàng cải thiện được tình trạng sức khoẻ và hình thể.

Hy vọng trung tâm vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý Anh/Chị và các bạn HLV trong những chương trình đào tạo và bản Ebook tiếp theo.

?Getfit Coach gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng nhất đến với tất cả quý Anh/Chị. Chúc tất cả mọi người luôn thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Thân chào và hẹn gặp lại quý Anh/Chị và các bạn trong Ebook – Bản 2 “Vận Động Và Dinh Dưỡng Cho Khách Hàng Có Các Bệnh Lý Khớp Gối”

———————————–

?Hướng dẫn đăng ký nhận tài liệu:

Bước 1: Comment “Email cá nhân” trực tiếp vào bài viết Facebook và chờ kiểm tra “điều kiện đối tượng phù hợp”.

Bước 2: Nhận Link Google Drive (phản hồi trực tiếp từ Admin). Nhấp vào Link và nhấn yêu cầu cho phép truy cập. Đợi “Đồng ý cho phép truy cập” từ Gmail chủ Getfit Coach.

Bước 3: Tải tài liệu Ebook (Bản PDF).

LINK TẢI TÀI LIỆU

 

Bài viết liên quan