? CHÚC MỪNG KHOÁ ĐÀO TẠO TẠ ĐA NĂNG QUỐC TẾ – YBELL COACHING COURSE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP?

Ngày 6/3/2022 vừa qua Getfit Academy phối hợp cùng đại diện của tổ chức Personal Training Academy of Australia & YBell Fitness tại Việt Nam đã tổ chức thành công khoá huấn luyện YBell Coaching (Khoá 2). Khoá học kéo dài trong 8 giờ đã cung cấp cho các huấn luyện viên/Học viên của Getfit Academy những kiến thức, kỹ năng chuẩn quốc tế trong việc ứng dụng tạ YBell hiệu quả, an toàn vào việc tập luyện/Huấn luyện Fitness nâng cao sức khoẻ và cải thiện vóc dáng của khách hàng.

Sau khóa huấn luyện đặc biệt này, học viên cũng sẽ nhận được Personal Training Academy of Australia & YBell Fitness cấp bằng chứng nhận, có giá trị tín chỉ CEU/CEC của NASM – Học Viện Y Học Thể Thao Quốc Gia (Hoa Kỳ).

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

Qua đây, Getfit Academy thân gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với các Anh/chị HLV/HV của khoá Ybell Coaching vì đã nỗ lực, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt buổi huấn luyện.

Hy vọng, quý A/C đã trải qua một ngày học thật sự ý nghĩa và bổ ích. Mong muốn của chúng tôi là sau khoá học này, các A/C sẽ tiếp thu cũng như ứng dụng những kiến thức, kỹ năng huấn luỵện Ybell chuyên nghiệp mà mình đã được Coach Trần Lâm Vũ tận tình hướng dẫn trong ngày hôm nay để từ đó, các A/c có thể huấn luyện khách hàng mình được hiệu quả & an toàn hơn.

Một lần nữa, Gefit Academy chúc cho toàn thể các HLV của khoá Ybell Coaching ngày hôm này được thật nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp huấn luyện sắp tới.

Chúng tôi thân chào và hẹn gặp lại các Anh/chị trong những khoá học nâng cao khác hay sự kiện sắp tới.

—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZó

Bài viết liên quan