✨Xin chúc mừng buổi lễ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HLV FITNESS (PT) KHOÁ K24-K25-K27 VÀ KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC K26-K28 của GETFIT ACADEMY đã diễn ra thành công tốt đẹp✨

💝 Với các HLV K24-K25-K27 đã tốt nghiệp. GETFIT ACADEMY xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự cố gắng của quý Anh/Chị và các bạn trong suốt quá trình huấn luyện vừa qua tại học viện. Đó là một hành trình không quá dài với hơn 108 giờ huấn luyện chuyên nghiệp nhưng chúng tôi tin rằng, nó đủ giúp cho các HLV nhận ra và khẳng định được niềm đam mê, sự lựa chọn đích thực của bản thân. Và… hạnh phúc nào hơn khi đến thời điểm hiện tại, được nhìn thấy các học viên của chúng tôi ngày một khoẻ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn đối với cuộc sống.

🍀 Và riêng các quý Anh/Chị và các bạn học viên khoá mới K26-K28, GETFIT ACADEMY chúc cho tất cả sẽ hoàn thành khoá học thật tốt và sớm thực hiện được ước mơ huấn luyện của mình.

🇻🇳 GETFIT ACADEMY với tầm nhìn là học viện đào tạo và nghiên cứu thế thao hàng đầu trong lĩnh vực Gym/Fitness tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào vì đến thời điểm hiện tại đã đem đến những giá trị nhất định cho các học viên khi các Huấn luyện viên (HLV) tốt nghiệp của chúng tôi hội đủ các yếu tố từ đạo đức, chuyên môn, kỹ năng, sức khoẻ, hình thể và tư duy phát triển bản thân…).

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này cùng Getfit Academy:

—————————————-
🎖 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
🏬 Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
📧 Email: cs@getfit-academy.edu.vn
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZó

 

Bài viết liên quan