_MỪNG KHAI TRƯƠNG ?????? ??? & ???? – CHI NHÁNH ĐÀO TẠO MỚI CỦA GFAC VỚI CHẤT LƯỢNG 5 ? HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT Q. TÂN PHÚ_
Ngày 30.03.2023, ?????? ???????? chính thức khai trương chi nhánh Số 3 tại tại Oriental Plaza – Âu Cơ, Q Tân Phú. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo quý đối tác, khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực Fitness, các doanh nhân trong giới đầu tư và đại diện các ban ngành đoàn thể tại TP HCM.
Sự kiện khai trương ?????? ??? & ???? ???????? tiếp tục là cột mốc đáng nhớ của Dự án Getfit IPO 2026 – Dự án trở thành thương hiệu Fitness đầu tiên tại VN lên sàn chứng khoán với mục tiêu mở rộng chuỗi 128 siêu phòng tập đẳng cấp, đa dạng hệ sinh thái (???, ????, ??????, ?????, ????? ?, ???, ????????, ?????? & ???, ???????, ??????????, ??????? ??????? ???????? ???????,.. trải dài khắp các tỉnh thành ??.
?????? ??????? tự hào vẫn là thương hiệu đào tạo ??? ?????? & ??????? hàng đầu khi không ngừng nâng cấp chất lượng chuyên môn, mở rộng cơ sở đào tạo chuyên nghiệp,.. để phục vụ tốt nhất cho quý học viên GFAC đủ điều kiện học tập, rèn luyện, thực tập…cũng như đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
Một lần nữa, ?????? ???????? nói chung & ?????? ??????? nói riêng thân gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đối tác, quý khách mời vì đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia dự lễ khai trương chi nhánh mới cùng Getfit chúng tôi. Sự hiện diện của quý A/C trong sự kiện vừa qua là niềm vinh hạnh lớn cho thành công của buổi lễ.
Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành cùng quý A/C trong các chiến lược, sự kiện tiếp theo của Getfit.
Một lần nữa, Chúng tôi xin được chúc cho quý A/C sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, may mắn, thành công trong cuộc sống.
Thân chào và hẹn gặp lại!
Trân trọng!
_________________________
?????? ??????? – NÂNG TẦM HUẤN LUYỆN THỂ THAO ??
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở chính: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4
? CN đào tạo 2: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Quận Bình Chánh
? CN đào tạo 3: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZB

Bài viết liên quan