_MỪNG KHAI TRƯƠNG 𝗚𝗘𝗧𝗙𝗜𝗧 𝗚𝗬𝗠 & 𝗬𝗢𝗚𝗔 – CHI NHÁNH ĐÀO TẠO MỚI CỦA GFAC VỚI CHẤT LƯỢNG 5 🌟 HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT Q. TÂN PHÚ_
Ngày 30.03.2023, 𝗚𝗲𝘁𝗳𝗶𝘁 𝗛𝗼𝗹𝗱𝗶𝗻𝗴𝘀 chính thức khai trương chi nhánh Số 3 tại tại Oriental Plaza – Âu Cơ, Q Tân Phú. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo quý đối tác, khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực Fitness, các doanh nhân trong giới đầu tư và đại diện các ban ngành đoàn thể tại TP HCM.
Sự kiện khai trương 𝗚𝗲𝘁𝗳𝗶𝘁 𝗚𝘆𝗺 & 𝗬𝗼𝗴𝗮 𝗢𝗿𝗶𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹 tiếp tục là cột mốc đáng nhớ của Dự án Getfit IPO 2026 – Dự án trở thành thương hiệu Fitness đầu tiên tại VN lên sàn chứng khoán với mục tiêu mở rộng chuỗi 128 siêu phòng tập đẳng cấp, đa dạng hệ sinh thái (𝗚𝘆𝗺, 𝗬𝗼𝗴𝗮, 𝗕𝗼𝘅𝗶𝗻𝗴, 𝗗𝗮𝗻𝗰𝗲, 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 𝗫, 𝗘𝗠𝗦, 𝗦𝗽𝗶𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴, 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 & 𝗦𝗽𝗮, 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻, 𝗡𝘂𝘁𝗿𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀, 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗧𝗿𝗮𝗶𝗻𝗲𝗿 𝗧𝗿𝗮𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆,.. trải dài khắp các tỉnh thành 🇻🇳.
𝗚𝗲𝘁𝗳𝗶𝘁 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 tự hào vẫn là thương hiệu đào tạo 𝗛𝗟𝗩 𝗦𝗽𝗼𝗿𝘁𝘀 & 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 hàng đầu khi không ngừng nâng cấp chất lượng chuyên môn, mở rộng cơ sở đào tạo chuyên nghiệp,.. để phục vụ tốt nhất cho quý học viên GFAC đủ điều kiện học tập, rèn luyện, thực tập…cũng như đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
Một lần nữa, 𝗚𝗲𝘁𝗳𝗶𝘁 𝗛𝗼𝗹𝗱𝗶𝗻𝗴𝘀 nói chung & 𝗚𝗲𝘁𝗳𝗶𝘁 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 nói riêng thân gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đối tác, quý khách mời vì đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia dự lễ khai trương chi nhánh mới cùng Getfit chúng tôi. Sự hiện diện của quý A/C trong sự kiện vừa qua là niềm vinh hạnh lớn cho thành công của buổi lễ.
Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành cùng quý A/C trong các chiến lược, sự kiện tiếp theo của Getfit.
Một lần nữa, Chúng tôi xin được chúc cho quý A/C sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, may mắn, thành công trong cuộc sống.
Thân chào và hẹn gặp lại!
Trân trọng!
_________________________
𝗚𝗘𝗧𝗙𝗜𝗧 𝗔𝗖𝗔𝗗𝗘𝗠𝗬 – NÂNG TẦM HUẤN LUYỆN THỂ THAO 🇻🇳
🎖 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
🏬 Trụ sở chính: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4
🏠 CN đào tạo 2: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Quận Bình Chánh
🏠 CN đào tạo 3: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
📧 Email: cs@getfit-academy.edu.vn
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZB

Bài viết liên quan