✨CHÚC MỪNG WORKSHOP “VẬN ĐỘNG & DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM THẮT LƯNG” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ✨

✨GETFIT COACH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quý Anh/Chị và các bạn đã dành nhiều thời gian để đến tham gia buổi Workshop ngày 25/04 vừa qua.

?Với mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức chuyên môn cũng như hướng dẫn các kỹ năng huấn luyện, thực hành khoa học tiêu chuẩn về đối tượng khách hàng TVĐĐ thắt lưng cho các HLV Fitness – Thể hình. Trung tâm đào tạo HLV Fitness cá nhân chuyên nghiệp GETFIT COACH đã phối hợp tổ chức cùng các chuyên gia y tế trong lĩnh vực liên quan để tạo nên buổi hội thảo đặc biệt này.

Qua đó, GETFIT COACH hy vọng mọi người, đặc biệt là các Huấn luyện viên Fitness (PT) sẽ hiểu thêm về cách thức xây dựng chương trình, phương pháp tập luyện khoa học phù hợp cùng với đó là hiểu rõ về chế độ dinh dưỡng của người bị thoát vị đĩa đệm. Từ đó, sẽ tự tin và an tâm hơn trong vấn đề nhận và hỗ trợ khách hàng cải thiện được tình trạng sức khoẻ và hình thể.

Hy vọng trung tâm vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý Anh/Chị trong những chương trình đào tạo tiếp theo.

Getfit Coach gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng nhất đến với tất cả quý Anh/Chị. Chúc tất cả mọi người luôn thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Thân chào và hẹn gặp lại!!!

—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
? Website: https://www.getfit-academy.edu.vn/
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZó
▶️ Zalo Official: https://zalo.me/990688703925789490

Bài viết liên quan