✨ Ngày 16/7 vừa qua, Ban chấp hành Hội Y học Thể thao TPHCM – HSMA đã có buổi gặp gỡ, tham quan và làm việc với các đại diện Công ty Cổ phần Getfit Holdings.

 

 


?‍♂️ Cuộc họp đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, đi đến thống nhất các nội dung hợp tác đôi bên:
– Giáo dục sức khỏe, nâng cao nhận thức y học thể thao với cộng đồng, triển khai các lớp tập huấn y tế thể thao cho nhân viên y tế, huấn tập viên, kỹ thuật viên… có cấp chứng nhận/chứng chỉ.
– Tăng cường tầm soát sức khỏe cộng đồng- Tạo cơ chế. ưu đãi cho người tập là bệnh nhân và nhân viên y tế.- Đẩy mạnh, hiện đại hóa kết nối giữa bác sĩ chuyên khoa và người tập cần chăm sóc sức khỏe như: telemedicine, hồ sơ sức khỏe điện tử, khám theo yêu cầu,…

?‍♂️ Buổi gặp gỡ kết thúc tốt đẹp bằng những trải nghiệm vui vẻ và thú vị tại Getfit Gym & Yoga chi nhánh Mia Center với các dịch vụ như: Golf 3D, Getfit Bar, Getfit Fashion, Getfit Beauty,…

? HSMA và Getfit Holdings dự định tiến tới ký kết trở thành Đối tác chiến lược trong thời gian tới, kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp và bền vững.

? Suốt 12 năm qua, sứ mệnh “Nâng tầm thể chất người Việt” luôn nhắc nhở Getfit phải nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

? Cùng chờ đón sự thay đổi tích cực của Getfit trong thời gian tới nhé!

—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
? Website: https://www.getfit-academy.edu.vn/
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZB

Bài viết liên quan