Sự kiện “Getfit và bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp trong lộ trình 5 năm phát triển” diễn ra thành công tốt đẹp đã thu hút được đông đảo doanh nhân và các nhà đầu tư tham gia.

Hàng loạt những chia sẻ về chiến lược cơ chế vốn và lộ trình phát triển của chuỗi Getfit đã cung cấp lượng thông tin hấp dẫn cho buổi tọa đàm. Với những thông tin hữu ích trên đã chứng minh lộ trình IPO đúng hướng của Getfit Holdings. Đến với tọa đàm, ngoài lắng nghe, tìm hiểu và đưa ra những thắc mắc cho doanh nghiệp, quý doanh nhân còn có cơ hội đầu tư về một dự án đầy tiềm năng, đầy hứa hẹn Getfit IPO.

 

 

 

 

Chủ tịch Nguyễn Hữu Phúc phát biểu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng sự phát triển của ngành Fitness, đòi hỏi một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thể hình phải không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và luôn luôn cập nhật, sáng tạo phù hợp với thời đại. Chuỗi phòng tập Getfit Gym & Yoga ra đời là một minh chứng rõ nét nhất cho tất cả những tiêu chí đó. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, các phòng tập Getfit Gym & Yoga còn tích hợp nhiều tiện ích mới lạ, hấp dẫn giúp khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn khi đến phòng tập.


Getfit IPO không chỉ là một dự án mang ý nghĩa về kinh tế mà còn mang một giá trị nhân văn vì cộng đồng to lớn. Sứ mệnh “Nâng tầm thể chất người Việt” sẽ là mục tiêu chung cho tất cả những ai quan tâm đến một tương lai khỏe mạnh, một đất nước hùng cường.

Bài viết liên quan