? Ngày 25/09/2022 tại trung tâm Getfit Gym & Yoga Mia Center, GETFIT ACADEMY phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Sơ Cứu Cộng Đồng 115 khóa học sơ cấp cứu ban đầu dành cho người hướng dẫn bộ môn Fitness – Thể hình (PT).

? GETFIT ACADEMY xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành từ hơn 50 Anh/Chị học viên trong khoá học lần này. Hy vọng với sự giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp từ phía đội ngũ giảng viên MR115 cũng như ứng dụng chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, các Anh/Chị học viên đã được cung cấp những kiến thức, kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết về sơ cứu ngoại viện để ứng dụng vào trong cuộc sống, công việc huấn luyện khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

 

?GETFIT ACADEMY cũng xin chân thành cảm ơn sự tham gia và chia sẻ vô cùng quý báu của ThS.BS CK1. Đỗ Ngọc Chánh cùng đội ngũ cộng sự đến từ MR115.

?Chúc toàn thể quý Giảng viên, học viên khoá học CPR/FIRST AID – K03 được nhiều sức khoẻ, thuận lợi và thành công trong công việc.

? Nếu đã “lỡ hẹn” với khóa học lần này thì bạn cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tổ chức khóa tiếp theo trong một ngày sớm nhất nhé!
—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở chính: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Chi nhánh đào tạo 2: CN Mia Center: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
? Chi nhánh đào tạo 3: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 u Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
? Website: https://www.getfit-academy.edu.vn/
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZ1

Bài viết liên quan