Tuy vòng chung kết cuộc thi PT Star – Ngôi Sao PT 2020 Mùa 2 đã diễn ra hơn một tuần qua nhưng những dư âm tích cực của cuộc thi vẫn còn đọng lại trong lòng các thí sinh cũng như khán giả theo dõi.

PT star

Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết từ Ban tổ chức cùng ekip thực hiện, chương trình năm nay đã gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ và vô cùng đặc sắc. Từ nội dung kịch bản, kỹ thuật dàn dựng, thiết kế hoành tráng cho đến sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo, MC, Đại sứ, khách mời nổi tiếng và tài năng. Cuộc thi đã tạo nên tiếng vang lớn với sự thành công tổng thể vượt hơn sự mong đợi.

PT Star mùa 2

Một lần nữa, thay mặt công ty CP TDTT GETFIT, trung tâm đào tạo GETFIT ACADEMY. Chúng tôi xin được chúc mừng và gửi lời cám ơn chân thành đến BTC cuộc thi vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh của GETFIT chúng tôi cũng như các thí sinh Câu Lạc Bộ khác có được sân chơi bổ ích và thật ý nghĩa này.

Trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Chúng tôi cũng cảm thấy thật danh dự và may mắn khi được cơ hội là tài trợ vàng cho cuộc thi Ngôi Sao PT – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020 mùa 2. Hy vọng GETFIT sẽ vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết với cuộc thi trong những mùa tiếp theo và đặc biệt mong PT Star sẽ thu hút, có nhiều hơn sự tín nhiệm, ủng hộ từ các nhà tài trợ mới.

Cũng xin được chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình trong cuộc thi. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh xuất sắc nhất khi đã đạt được các giải thưởng vô cùng cao quý trong đêm chung kết.

Với chúng tôi, tất cả các bạn tham gia cuộc thi đều là PT STAR – Những Ngôi Sao PT sáng giá. Các bạn đều rất tuyệt vời với phần trình diễn của mình, mỗi cá nhân trong cuộc thi đều mang trong mình những sức mạnh tiềm ẩn và cá tính riêng biệt.

Riêng GETFIT ACADEMY, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ ít thông tin, kinh nghiệm của trung tâm cho các Ngôi sao PT trong hội trường ngày 28/11. Tiếc rằng 60 phút là không đủ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn. Nhưng với chúng tôi, đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và quý giá nhất mà chúng tôi từng có được trong năm 2020 này. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ lại có cơ hội, điều kiện phù hợp để tiếp tục hỗ trợ và học hỏi cùng nhau.

—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
? Website: https://www.getfit-academy.edu.vn/
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZó
▶️ Zalo Official: https://zalo.me/990688703925789490

 

Bài viết liên quan