CHÚC MỪNG WORKSHOP “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DNA VÀO VIỆC NÂNG TẦM SỨC KHOẺ VÀ VÓC DÁNG NGƯỜI VIỆT” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Getfit xin gửi lời tri ân chân thành đến đối tác, quý diễn giả và tất cả các quý Anh/Chị khách mời đã dành thời gian để đến tham dự buổi workshop ngày 24/1 vừa qua.

Với mong muốn giúp người Việt hiểu rõ về cơ thể mình thông qua các xét nghiệm DNA của bản thân, từ đó giúp giải mã và xây dựng chế độ luyện tập, ăn uống, sinh hoạt, lối sống một cách chủ động và khoa học hơn.

Công ty CP TDTT GETFIT phối hợp cùng trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare đã tạo nên buổi hội thảo đặc biệt. Với chủ đề vô cùng mới lạ và hấp dẫn tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối quan trọng giúp cho tất cả các quý A/C và các bạn tiếp cận với một dịch vụ, một công nghệ đã được áp dụng rộng rãi, hiệu quả trên toàn cầu vào mục đích nâng cao sức khoẻ và nâng tầm vóc dáng tối ưu. Xét nghiệm Circle DNA – công nghệ giải trình gen toàn diện nhất trên thế giới. “SỐNG THEO GEN”.

Circle DNA là công nghệ đột phá – xét nghiệm toàn diện nhất trên thế giới về di truyền học. Từ các thao tác lấy mẫu đơn giản, nhanh chóng, xét nghiệm của Circle DNA có thể cung cấp hơn 500 kết quả thông qua app ứng dụng thông minh với nhiều thông tin có giá trị và độ chính xác cao (99.9%) liên quan đến sức khoẻ và cuộc sống của mỗi cá nhân.

Thời gian vừa qua với tất cả chúng ta Năm 2020 được xem là một năm thật sự đáng nhớ. Đã 8 tháng trôi qua kể từ khi con người hiện đại đối diện với đại dịch COVID-19. Chưa ai có thể thống kê được hết những thiệt hại do dịch bệnh này gây ra nhưng chắc chắn có nhiều điều trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật của chúng ta đã thay đổi. Đại dịch COVID-19 đóng vai trò như một lực đẩy mang tính chuyển đổi bắt buộc đến cả nền y tế, kinh tế và chính trị.

Năm 2020 là một điểm dừng giúp chúng ta nhìn lại tất cả mọi thứ, trong đó, đáng giá nhất là sức khoẻ và tính mạng con người. Chúng ta đã bắt đầu biết quan tâm và yêu quý bản thân cũng như những người thân yêu của mình nhiều hơn. Nhưng cách chăm sóc của tất cả chúng ta hiện tại, liệu đã đúng, đủ và thật sự phù hợp với chính mình và với khoa học?

Hãy để GETFIT chúng tôi giúp bạn điều đó!!

Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn và chúc cho tất cả mọi người năm mới được nhiều sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng!

—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZó

Bài viết liên quan