? Chúc mừng các bạn học viên K29 đã xuất sắc hoàn thành và tốt nghiệp khóa đào tạo huấn luyện viên Fitness – Thể hình chuyên nghiệp.

? Chúng tôi hiểu, thành quả hôm nay của các bạn chính là kết quả xứng đáng cho quá trình luyện tập không ngừng nghỉ và kiên trì học suốt 3 tháng cùng các giảng viên chuyên nghiệp tại GETFIT ACADEMY. Chúc các tân huấn luyện viên sẽ thật thành công với con đường đã chọn!

? Đồng thời, GETFIT ACADEMY xin chúc các bạn học viên các khóa K32 sẽ hoàn thành thật tốt khóa đào tạo cùng học viện trong thời gian tới và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

? Với mục tiêu trở thành học viện đào tạo và nghiên cứu thể thao hàng đầu tại Việt Nam, GETFIT ACADEMY tự tin sẽ đem đến chất lượng tốt nhất. Học viên tại đây sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo tính thực tế và ứng dụng cao bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

? Chúc mừng các tân HLV K29 đã chính thức tốt nghiệp khóa đào tạo PT chuyên nghiệp tại Getfit Academy. Cùng nhìn lại một lần nữa hành trình học tập 4 tháng vừa qua nhé!

? Dù chặng đường phát triển cùng công việc HLV Fitness dẫu khó khăn nhưng các bạn hãy giữ năng lượng tích cực , trau dồi bản thân không ngừng, chúng tôi tin mai này các bạn sẽ thật thành công.


—————————————-
Chuẩn bị khai giảng khóa đào tạo PT cá nhân Fitness (K32, K33) tháng 07/08 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Đăng ký để tìm hiểu thông về các khóa học của chúng tôi tại:
https://forms.gle/2mAJirgBVphokhD19
#GetfitAcademy #Đào_Tạo_PT #tốtnghiệp #khaigiảng
—————————————-
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 039 5656 166
? Trụ sở chính: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM
? Chi nhánh đào tạo 2: CN Mia Center: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
? Chi nhánh đào tạo 3: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
? Email: cs@getfit-academy.edu.vn
? Website: https://www.getfit-academy.edu.vn/
▶️ Youtube Official Channel : https://bit.ly/3vU5EZ1

Bài viết liên quan